instagram tiktok youtube facebook
star

CÂU CHUYỆN GCELL

Sản phẩm

GCELL mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp, để giúp Chị Em phụ nữ Việt lưu giữ vẻ đẹp nguyên bản trên các vùng cơ thể thời xuân thì và mang đến sự tiến bộ, sức khoẻ, hạnh phúc hôn nhân cho các chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam.

 

 

Vì chúng tôi đến từ Hàn Quốc nên chúng tôi có triết lý riêng về vẻ đẹp và cách mà chúng tôi phát triển sản phẩm. Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi luôn rất trân trọng thiên nhiên, điều này đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động và tạo dựng nên danh tiếng GCELL khi mang đến những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy mà vẫn tôn trọng môi trường sinh thái.

Đội ngũ những nhà khoa học và các chuyên gia công nghệ của chúng tôi đến từ nhiều chuyên ngành và lĩnh vực chuyên môn khác nhau bao gồm: Khoa học công thức, Hóa học, Khoa học làn da (sinh lý học và sinh học), Phân tích lão hóa da, Khoa học thực phẩm, Khoa học dinh dưỡng, Kiểm nghiệm lâm sàng và trang thiết bị. Các chuyên gia làm việc trong trung tâm nghiên cứu hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ giúp mang lại cho chúng ta những sản phẩm an toàn và hiệu quả tuyệt vời.

 

NHỮNG TIÊU CHUẨN CỦA CHÚNG TÔI

Sự cam kết của chúng tôi khi phát triển sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là những tiêu chuẩn về chất lượng cao, đó cũng là tôn chỉ sống còn của GCELL. Điều này có nghĩa là khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng chúng đã trải qua quá trình kiểm tra an toàn nghiêm ngặt và tuân theo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Các tiêu chuẩn này được ký hiệu bằng các biểu tượng tiêu chuẩn sản phẩm của chúng tôi và được chia thành hai nhóm. Một là tập trung vào những nỗ lực mà chúng tôi đã trải qua khi lựa chọn các thành phần trong sản phẩm của mình và nhóm còn lại cho thấy mức độ tỉ mỉ của chúng tôi trong việc tạo ra các công thức an toàn và đáng tin cậy.

 

PHÁT TRIỂN CÓ TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi không chỉ sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao và đem lại hiệu quả. Chúng tôi còn nỗ lực để đảm bảo các sản phẩm với thành phần và nguyên liệu có nguồn gốc cũng như được ứng dụng theo cách thức tôn trọng thiên nhiên và đem lại hiệu quả cho người dùng. 

Điều đó có nghĩa rằng tất cả các thành phần đều dựa trên các tiêu chuẩn và các yêu cầu sau:

 

CHUẨN ĐẠO ĐỨC SINH THÁI

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm tuyệt vời phải an toàn và có trách nhiệm. Vì thế những thành phần của chúng tôi đều được sàng lọc để đảm bảo an toàn cho môi trường sinh thái, cho con người và một chất lượng tuyệt vời. Hơn thế nữa, chúng tôi không bao giờ sử dụng những thành phần đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.

 

CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN

Chúng tôi tin vào sức mạnh và sự thuần khiết của thiên nhiên. Nên tất cả những chiết xuất của chúng tôi đều có nguồn gốc trực tiếp từ thiên nhiên.

 

HẠT LÀM SẠCH TỰ NHIÊN

Tất cả những sản phẩm làm sạch tế bào da chết của chúng tôi đều có nguồn gốc từ thiên nhiên như vỏ Hạnh Nhân, hạt Trái Cây, vỏ quả Mơ, xác vỏ Ôliu. Nên an toàn cho bạn và tốt cho môi trường.

 

TỪ HÀN QUỐC ĐẾN VIỆT NAM, TỪ CHÚNG TÔI ĐẾN BẠN

Hành trình sản phẩm được bắt đầu từ Viện Nghiên Cứu Hàn Quốc – nơi đây chuyên phân tích và chắt lọc các thành phần thiên nhiên tuyệt vời, đánh giá hoạt tính sinh học của các chiết xuất thực vật và phát triển nên các sản phẩm làm đẹp với công nghệ tiên tiến.

Các thành phần nguyên liệu thô tự nhiên được xem là xương sống trong công thức tạo nên sản phẩm làm đẹp của GCELL, vì thế chúng tôi chỉ chọn những nguyên liệu tốt nhất. GCELL tập trung phát triển công nghệ tế bào gốc thực vật, điều này góp phần tiết kiệm nước và tiết kiệm năng lượng cũng như hạn chế được thuốc trừ sâu trong nguyên liệu. Phương pháp của GCELL giúp đưa các chiết xuất thực vật vào sản phẩm, một thành phần quyền lực trong các công thức mỹ phẩm và khả năng phát triển sản phẩm bền vững.

 

CÁCH GCELL TẠO NÊN CÁC CÔNG THỨC MỸ PHẨM

Đam mê với làm đẹp, khoa học và những đột phá mới là trái tim trong mọi công việc của GCELL. Từ việc nghiên cứu các thành phần hiệu quả nhất , tạo nên các công thức chuyên môn đến thử nghiệm các sản phẩm làm đẹp, các nhà khoa học đa ngành của GCELL luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao và cảm hứng từ thiên nhiên.

Tạo nên các sản phẩm làm đẹp với hiệu quả tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời khi dùng sản phẩm là một quá trình phức tạp. Đây là lúc các nhà khoa học của GCELL phát huy chuyên môn của mình, tạo nên các công thức sản phẩm hiệu quả và phú hợp nhất với bạn.

 

 

Thay vì chỉ dựa vào hiệu quả hoạt tính của một thành phần đơn lẻ, chúng tôi nghiên cứu và kết hợp các thành phần lại trong cùng một công thức để chúng hoạt động tương hỗ và phát huy hiệu quả tốt nhất. Dòng sản phẩm xoá thâm làm hồng cao cấp XX VIRGIN của GCELL đặc biệt trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt để chứng minh hiệu quả và kết quả được đảm bảo đúng như cam kết. 

 

 

CHUẨN NGHIÊM NGẶT

Sản phẩm GCELL được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hàn Quốc là đất nước có sự tiến bộ hàng đầu thế giới về thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ. Điều này có nghĩa là sản phẩm chúng tôi đáp ứng theo các tiêu chuẩn về an toàn mỹ phẩm nghiêm ngặt của thế giới.

 

KHÔNG DÙNG BIẾN ĐỔI GEN

GCELL không chứa thành phần biến đổi gen (GMO’s) nhằm đảm bảo sự an toàn tối ưu cho sản phẩm khi bạn sử dụng trực tiếp lên làn da hoặc bổ sung trực tiếp vào cơ thể.

 

KIỂM NGHIỆM AN TOÀN CAO

Chúng tôi tiến hành thử nghiệm và kiểm tra nhiều lần. Chúng tôi sử dụng các phòng thí nghiệm độc lập để thử nghiệm hiệu quả sản phẩm cho những tình nguyện viên khỏe mạnh nên bạn có thể an tâm về độ an toàn và không gây kích ứng.

 

Chúng tôi đang cố gắng tiến xa hơn, không chỉ vì bản thân, mà còn cho cả khách hàng.

Tin khác

Sự nghiệp

Khi là một phần của cộng đồng tư vấn làm

Truyền thông

Để tất cả đối tác Kinh doanh của GCELL có

KHÁM PHÁ CƠ HỘI THÀNH CÔNG CÙNG GCELL

Khi là một phần của cộng đồng tư vấn làm

KHÁM PHÁ CƠ HỘI THÀNH CÔNG CÙNG GCELL

Khi là một phần của cộng đồng tư vấn làm

Ước mơ của GCELL

  GCELL Việt Nam được xây dựng từ một hành
0225 262 8899