instagram tiktok youtube facebook
star

CÂU CHUYỆN GCELL

Sự nghiệp

Khi là một phần của cộng đồng tư vấn làm đẹp và bán những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao được sáng tạo bởi GCELL, bạn có thể kiếm tiền mỗi ngày và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc và cơ hội chu du khắp nơi với chúng tôi mỗi năm.

 

Chính sách chiết khấu hấp dẫn, rõ ràng và phát triển theo từng cấp bậc công việc là điều mà GCELL cam kết với bạn. 

 

Luôn biết cách tự tạo động lực cho bản thân, luôn tràn ngập các ý tưởng tuyệt vời và không ngừng tìm kiếm những thử thách mới – Đây chính là bạn? Tại GCELL, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thú vị, giúp bạn phát triển toàn diện cả về mặt cá nhân lẫn chuyên môn. Với hơn 30 nhân viên tại Hàn Quốc và Việt Nam cùng 1000 tư vấn độc lập tại 63 tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến bạn những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Chào mừng bạn đến với GCELL!

 

GCELL là người bạn đồng hành lý tưởng trên hành trình chinh phục ước mơ của bạn. Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu và ước mơ của bạn là gì, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình trên chặng đường này, cũng như chúng tôi đã giúp rất nhiều người thực hiện ước mơ trong suốt 5 năm qua. Hãy học hỏi và tìm nguồn cảm hứng từ câu chuyện thành công của những người xung quanh bạn!

 

 

BÍ QUYẾT XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP VỚI GCELL

Dù bạn đang chuẩn bị để tạo dựng một sự nghiệp riêng cho chính mình hay đang mong muốn làm điều gì đó mới mẻ để có được một cuộc sống tốt đẹp và tích cực hơn, thì GCELL cũng sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu và ước mơ của mình với một vài bí quyết bổ ích dưới đây. Tìm hiểu ngay nào!

 

Tự tin khẳng định chính mình!

Cuộc sống luôn ủng hộ những ai can đảm và tự tin, vì thế đừng ngần ngại mà thể hiện vẻ đẹp bản thân với cả thế giới và hãy thử làm điều gì đó mới mẻ. Ngay bây giờ chính là thời khắc bạn cần quyết tâm thay đổi, không phải là ngày mai, tuần tới hay năm tới. Hãy tự tin và nắm bắt cơ hội làm chủ chính mính ngay thôi!

 

Xác định mục tiêu!

Bước đầu tiên trong tất cả các cuộc hành trình chính là xác định được điểm đến và hình dung đường đi thật rõ ràng trong đầu mình. Ví dụ như tại sạo bạn lại muốn bắt đầu công việc mới? Bạn đang hy vọng sẽ đạt được điều gì?... Hãy tự phác họa bức tranh tương lai của chính mình, đâu là hướng đi dành cho bạn, hãy viết nó ra giấy, bạn chắc chắn sẽ đạt được.

Tìm bạn đồng hành

Để đi xa hơn trong một hành trình, bạn cần có bạn đồng hành, vì thế hãy gia nhập hoặc tự thiết lập cho mình một cộng đồng với những người cùng chung chí hướng bên cạnh, để có thể chia sẻ bí quyết và hỗ trợ nhau thành công. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể vinh danh và tưởng thưởng mỗi khi ai đó trong nhóm đạt được thành tựu.

 

Tạo dựng thương hiệu bản thân!

Hãy luôn nhớ rằng bạn cần phải quảng bá hình ảnh của bản thân. Tự quảng bá bản thân chính là chìa khóa để bạn đạt được một sự nghiệp thành công. Trên cương vị là một người bắt đầu làm chủ sự nghiệp, bạn cần phải cho tất cả mọi người biết rằng bạn là ai và công việc tuyệt vời mà bạn đang làm ra sao. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chia sẻ những thông tin, hội nhóm của bạn trên các trang mạng, các phương tiện truyền thông và thậm chí bất cứ đâu bạn muốn.

 

 

KHÁM PHÁ CƠ HỘI THÀNH CÔNG

THU NHẬP & SỰ LINH ĐỘNG

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập hay phát triển một công việc toàn thời gian: Chính bạn là người sẽ quyết định cách mà bạn sẽ chinh phục mục tiêu với GCELL. Hãy cùng tham gia và mang về thu nhập ngay hôm nay. Bạn có toàn quyền kiểm soát và tự do về thời gian làm việc và những phần thưởng mà bạn sẽ đạt được. Nói một cách ngắn gọn – bạn có thể trở thành ông chủ của chính mình! Bạn là người quyết định cách thức và thời gian làm việc. GCELL có thể giúp bạn sống và làm việc theo những nguyên tắc của riêng mình.

Bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm – chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ bạn trong suốt hành trình, hầu hết các khóa huấn luyện và hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đầu tư bao nhiêu thời gian tùy thích và bạn sẽ có cơ hội phát triển cả về phương diện cá nhân lẫn chuyên môn.

 

DU LỊCH & VINH DANH

Bạn muốn khám phá thế giới? Với vai trò Nhà Phân Phối của GCELL, bạn có thể đạt chuẩn tham dự các hội nghị, nơi chúng tôi vinh danh thành công của bạn. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ và học hỏi cùng các Nhà Phân Phối của GCELL trên cả nước. Chúng tôi sẽ tôn vinh kết quả làm việc và những thành tựu của bạn bằng những sự kiện hấp dẫn, đầy cảm hứng trong suốt cả năm. Mức độ thành công của bạn sẽ quyết định những sự kiện bạn có thể tham gia..

 

CỘNG ĐỒNG LÀM ĐẸP CẢ NƯỚC

Một trong những lợi ích khi trở thành Nhà Phân Phối của GCELL là bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với mọi người trên khắp Việt Nam, họ sẽ cùng bạn chia sẻ sở thích làm đẹp và kinh doanh.

Chúng tôi yêu thích sự đa dạng trong cộng đồng làm đẹp toàn cầu đầy vững mạnh của mình, với sự tham gia của hơn 1000 người, cả nam lẫn nữ, thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Chúng tôi yêu việc chia sẻ kinh nghiệm, bảo trợ và huấn luyện người khác, hỗ trợ để cùng nhau phát triển và thành công hơn trong một môi trường năng động và vui vẻ.

 

Tin khác

Sản phẩm

GCELL mang đến những sản phẩm làm đẹp chất

Truyền thông

Để tất cả đối tác Kinh doanh của GCELL có

KHÁM PHÁ CƠ HỘI THÀNH CÔNG CÙNG GCELL

Khi là một phần của cộng đồng tư vấn làm

KHÁM PHÁ CƠ HỘI THÀNH CÔNG CÙNG GCELL

Khi là một phần của cộng đồng tư vấn làm

Ước mơ của GCELL

  GCELL Việt Nam được xây dựng từ một hành
0225 262 8899