instagram tiktok youtube facebook
star

Giới thiệu

ƯỚC MƠ CỦA GCELL

<span>ƯỚC MƠ CỦA</span> <span>GCELL</span>

CÂU CHUYỆN
BẮT ĐẦU TỪ
NHỮNG CÂU HỎI

GCELL Việt Nam được xây dựng từ một hành trình dài của những con người miệt mài, vững tin hướng về phía trước, giấu lại đằng sau những câu chuyện chưa bao giờ kể ...

“Làm sao để giúp nhiều Chị Em phụ nữ tự tin hơn?”
“Làm sao để giúp nhiều Chị Em phụ nữ Việt có thêm thu nhập và một sự nghiệp thú vị hơn?”

Và những câu hỏi này chính là động lực để chúng tôi bắt đầu. Đó là năm 2017, tại Hải Phòng.

Và cho đến nay, công ty nhỏ ấy, đã có gần 1000 đại lý khắp 63 tỉnh thành, để với mỗi ngày trôi qua, chúng tôi vô cùng lạc quan vì những bước đi nhỏ bé của mình lại đầy giá trị cho mọi người xung quanh trong hành trình giúp đỡ nhiều hơn nữa những Chị Em phụ nữ Việt.

KINH DOANH CÓ TRÁCH NHIỆM

Đam mê với làm đẹp, khoa học và những đột phá mới là trái tim trong mọi công việc của GCELL. Từ việc nghiên cứu các sản phẩm hiệu quả phù hợp nhu cầu của Chị Em phụ nữ Việt, tạo nên các công thức chuyên môn đến thử nghiệm các sản phẩm làm đẹp, các chuyên gia R&D và các nhà khoa học đa ngành của GCELL từ Việt Nam đến Hàn Quốc luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao và hiệu quả triệt để.

KINH DOANH CÓ TRÁCH NHIỆM
1

Tất cả sản phẩm

100% nhập khẩu

Từ kinh đô mỹ phẩm Hàn Quốc

2

Quy trình nghiên cứu và sản xuất

Nghiêm ngặt

Được Bộ Y tế chứng nhận an toàn

3

Tác động dịu nhẹ và hiệu quả triệt để

100% an toàn

Thích hợp cho làn da phụ nữ Việt

GCELL HỖ TRỢ BẠN KINH DOANH THẾ NÀO

Trong suốt nhiều năm qua, tiêu chí của chúng tôi là luôn trân trọng vẻ đẹp nguyên bản thời xuân thì của mỗi người và giúp mọi người hiện thực ước mơ giữ mãi nét thanh xuân son trẻ đó của mình. Chúng tôi mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của Chị Em phụ nữ Việt

Sản phẩm
Sản phẩm

GCELL mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp, để giúp Chị Em phụ nữ Việt lưu giữ vẻ đẹp nguyên bản trên các vùng cơ thể thời xuân thì và mang đến sự tiến bộ, sức khoẻ, hạnh phúc hôn nhân cho các chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam.

Sản phẩm
Sự nghiệp
Sự nghiệp

Khi là một phần của cộng đồng tư vấn làm đẹp và bán những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao được sáng tạo bởi GCELL, bạn có thể kiếm tiền mỗi ngày và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc và cơ hội chu du khắp nơi với chúng tôi mỗi năm.

Chính sách chiết khấu hấp dẫn, rõ ràng và phát triển theo từng cấp bậc công việc là điều mà GCELL cam kết với bạn. 

Sự nghiệp
Truyền thông
Truyền thông

Để tất cả đối tác Kinh doanh của GCELL có việc kinh doanh bền vững, GCELL liên tục hỗ trợ các hoạt động truyền thông hỗ trợ hệ thống xây dựng hình ảnh phát triển hoạt động bán hàng, tuyển dụng thành viên mới và xây dựng hệ thống bài bản.

Truyền thông
0225 262 8899