instagram tiktok youtube facebook
star

XX VIRGIN W1

Bộ sản phẩm GCELL XX VIRGIN W1 được sản xuất tại Hàn Quốc, giúp xóa các tế bào thâm đen, làm sáng vùng bikini một cách tự nhiên.

Được chiết xuất từ: Tinh dầu hướng dương, tinh dầu Jojoba, hoa trà Nhật Bản, Bơ hạt mỡ, collagen. Các dưỡng chất trong GCELL XX VIRGIN W1 tác động nhẹ nhàng lên làn da, không gây đau rát, nhưng thẩm thấu sâu, giúp loại bỏ các tế bào thâm đen lâu năm và giúp vùng da bikini trở nên hồng hào & trẻ trung một cách triệt để..

 

XX VIRGIN W1 - 5ml

Kem làm hồng vùng bikini GCell XXVirgin W1 được nghiên cứu và phát triển từ những thành phần hoàn

XX VIRGIN W1 - 15ml

Kem làm hồng vùng bikini GCell XXVirgin W1 được nghiên cứu và phát triển từ những thành phần hoàn

XX VIRGIN W1 - 30ml

Kem làm hồng vùng bikini GCell XXVirgin W1 được nghiên cứu và phát triển từ những thành phần hoàn
CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Sản phẩm GCELL XX VIRGIN W1 được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hàn Quốc là đất nước có sự tiến bộ hàng đầu thế giới về thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe. Điều này có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi đáp ứng theo các tiêu chuẩn về an toàn mỹ phẩm nghiêm ngặt của thế giới.

AN TOÀN CHO DA

Các dưỡng chất trong GCELL XX VIRGIN W1 được chiết xuất từ thiên nhiên như Tinh dầu hướng dương, Tinh dầu Jojoba, Hoa trà Nhật Bản, Bơ hạt mỡ, Collagen... nên bạn có thể an tâm về độ an toàn và không gây kích ứng.

HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

GCELL XX VIRGIN W1 tác động nhẹ nhàng lên làn da, không đau rát, nhưng thẩm thấu sâu, và hiệu quả triệt để, giúp loại bỏ các tế bào thâm đen lâu năm và giúp vùng da Bikini trở nên sáng hồng hào.

Thông thường, chỉ sau 5 - 7 ngày sử dụng, chúng ta đã có thể thấy được hiệu quả của sản phẩm.

 

CHỨNG NHẬN BỞI BỘ Y TẾ

100% các sản phẩm của GCELL đều được cơ quan Y tế của Việt Nam chứng nhận chất lượng và cho phép lưu hành toàn quốc. Điều này có nghĩa là khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

0225 262 8899