instagram tiktok youtube facebook
star

XX VIRGIN A6

Bộ sản phẩm GCELL XX VIRGIN A6 được sản xuất tại Hàn Quốc, giúp xóa các tế bào thâm đen, làm sáng vùng da nách, bẹn, mông một cách tự nhiên.

Được chiết xuất từ: Tinh dầu hướng dương, tinh dầu Jojoba, hoa trà Nhật Bản, Bơ hạt mỡ, collagen. Các dưỡng chất trong GCELL XX VIRGIN A6 tác động nhẹ nhàng lên làn da, không gây đau rát, nhưng thẩm thấu sâu, giúp loại bỏ các tế bào thâm đen lâu năm và giúp vùng da nách, bẹn, mông trở nên tươi sáng, trẻ trung một cách triệt để.

 

XX VIRGIN A6 - 5ml

Kem trị thâm nách, bẹn, mông GCell XXVirgin A6 được nghiên cứu và phát triển từ những thành phần

XX VIRGIN A6 - 15ml

Kem trị thâm nách, bẹn, mông GCell XXVirgin A6 được nghiên cứu và phát triển từ những thành

XX VIRGIN A6 - 30ml

Kem trị thâm nách, bẹn, mông GCell XXVirgin A6 được nghiên cứu và phát triển từ những thành
CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Sản phẩm GCELL XX VIRGIN A6 được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hàn Quốc là đất nước có sự tiến bộ hàng đầu thế giới về thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe. Điều này có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi đáp ứng theo các tiêu chuẩn về an toàn mỹ phẩm nghiêm ngặt của thế giới.

AN TOÀN CHO DA

Các dưỡng chất trong GCELL XX VIRGIN A6 được chiết xuất từ thiên nhiên như Tinh dầu hướng dương, Tinh dầu Jojoba, Hoa trà Nhật Bản, Bơ hạt mỡ, Collagen... nên bạn có thể an tâm về độ an toàn và không gây kích ứng.

HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

GCELL XX VIRGIN A6 tác động nhẹ nhàng lên làn da, không đau rát, nhưng thẩm thấu sâu, và hiệu quả triệt để, giúp loại bỏ các tế bào thâm đen lâu năm và giúp vùng da Nách - Bẹn - Mông trở nên sáng hồng hơn.

Thông thường, chỉ sau 5 - 7 ngày sử dụng, chúng ta đã có thể thấy được hiệu quả của sản phẩm.

 

CHỨNG NHẬN BỞI BỘ Y TẾ

100% các sản phẩm của GCELL đều được cơ quan Y tế của Việt Nam chứng nhận chất lượng và cho phép lưu hành toàn quốc. Điều này có nghĩa là khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

0225 262 8899